Dàn đại kenwood A85

661 lượt xem

Ngày: 18/10/2017

9,900,000 ₫

Thông tin sản phẩm

Hàng tại thời điểm chúng tôi đăng là đang có. Tuy nhiên quý vị lưu ý khi quý vị muốn mua sản phẩm này vào thời gian sau thì quý vị nên liên hệ trước để xem còn hàng không vì hàng của chúng tôi về liên tục tuy nhiên có những lúc sẽ xảy ra hết hàng.

Liên hệ để có giá tốt nhất, 0979891681

Khuyến mại


Mô tả sản phẩm

Dàn đại kenwood A85 là dàn đại cao cấp của kenwood, chất âm thật tuyệt vời, ai đã từng nghe nó thì không thể quên được .

Với kiểu dáng hiện đại dàn kenwood a85 vẫn là dòng hot nhất hiên nay, đáp ứng được đủ nhu cầu của khách hàng, chất âm trong sáng, lực đánh thể hiện cực tốt và uy lực tạo cho người nghe sự phấn chấn, 

dàn đại kenwood a85

Dàn đại kenwood A85 dòng sản phẩm được coi là không có dàn nào có chất âm tốt nhất, đèn equalizer có nước nhảy cực đẹp, Âm thanh tách bạch đều 3 dải.

dàn đại kenwood a85

Hệ thống loa 4 đường tiếng giúp bạn thưởng thức âm thanh tốt nhất, Với dàn đại kenwood a85 bạn không bao giờ phải băn khoăn với bộ dàn của mình nữa.

kenwood a85 sản phẩm luôn được săn tìm, tuy nhiên các bạn nào có nhu cầu hay alo ngay nếu thấy có nhé vì dòng sản phẩm này không phải lúc nào cũng có đâu ạ.

Nguyên vũ audio thường xuyên nhận được các cuộc gọi hỏi mua dàn a85 kenwood , tuy nhiên nhiều lúc chúng tôi cũng phải đặt hàng gấp cho khách hàng vì vậy ngay khi có nhu cầu mua và gặp các bạn nên cân nhắc suy nghĩ có nên mua ngay hay không.

 

dàn đại kenwood a85

Các dàn âm thanh kenwood của chúng tôi được đặt hàng từ nhật bản nên đẹp và cực chất lượng, khác hẳn so với các dàn âm thanh bãi .

Để biết được về sản phẩm dàn đại kenwood a85 xin mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo số

ĐT: 0966594581- 0979891681

Hoặc quý vị có thể qua cửa hàng chúng tôi để xem và mua hàng theo địa chỉ

63 Phố Nguyễn Hoàng- P. Mỹ Đình 2- Q. Nam Từ Liêm- HN

Xin cảm ơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments